[rev_slider slide-home]

Giới thiệu

THUỐC NAM GIA TRUYỀN MỘC TÂN ĐƯỜNG

Sức khỏe là vàng!

Bạn nên đọc!

Nhà thuốc Mộc Tân Đường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thuốc trong suốt thời gian qua.

Nhà thuốc có được số lượng khách hàng khỏi bệnh nhiều như hôm nay là nhờ vào những cảm nhận va chia sẻ của khách hàng trong nhiều năm qua để nhà thuốc lấy đó làm bài học quý báu cho mình, không ngừng học hỏi và nghiên cứu để tìm ra bài thuốc hiệu quả nhất giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Những lời góp ý và chia sẻ chân tình từ khách hàng sẽ giúp cho nhà thuốc có thêm động lực và lòng yêu nghề để làm tốt hơn công việc của mình, và sẽ giúp nhiều người khỏi bệnh hơn nữa.

Phần lớn khách hàng đều cảm thấy hoang mang khi tìm hiểu và sử dụng một loại thuốc nào đó để chữa bệnh cho mình và người thân, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chưa rõ nguồn gốc hoặc có thể chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế để bảo vệ sức khỏe của mình, dù bệnh nặng đến đâu thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc xuất sứ của loại thuốc mà mình muốn sử dụng, và quan trọng nhất là những chia sẻ của khách hàng đã từng sử dụng thuốc. Như vậy bạn sẽ yên tâm đưa ra quyết định sáng suốt nhất để chọn cho mình loại thuốc tốt nhất chữa bệnh cho mình và người thân.

anh 2
Lương y Bàn Vĩnh Hon

Chào các bạn, tôi là Bàn Vĩnh Hon, tôi sinh năm 1933, Gia đình tôi có nghề truyền thống bốc thuốc chữa bệnh đã qua bốn đời. Tôi được cụ tổ truyền lại cho bài thuốc quý cùng với việc nghiên cứu các chứng bệnh về thận trong nhiều năm. Để bài thuốc quí không bị thất truyền tôi đã kết hợp và đồng hành cùng nhà Thuốc Nam Gia Truyền Mộc Tân Đường mong rằng nhà thuốc sẽ giúp tôi đưa bài thuốc quí này đến khắp mọi miền của đất nước để giúp đỡ cho nhiều người khỏi bệnh hơn nữa. Đó là trách nhiệm và lương tâm của một người hành nghề Y như tôi. Niềm vui của bạn và gia đình bạn khi khỏi bệnh cũng là niềm vui của chúng tôi và tiếp thêm động lực cho chúng tôi trên con đường “hành nghề y” chữa bệnh.

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN MỘC TÂN ĐƯỜNG

  • Được Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, hiệp hội Đông Y Việt Nam trao tặng thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng, thương hiệu phát triển bền vững.
  • Là sản phẩm được người việt tin dùng.
  • Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm được lấy từ núi rừng tây bắc.

anh 1

 

THUỐC NAM GIA TRUYỀN MỘC TÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Nhà CT1 Khu ĐT Dreamtown Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0983.635.355